คุณรู้หรือไม่? “เค้กแต่งงานชุดเจ้าสาว” สุดประทับใจความทรงจำที่ไม่มีวันลืม

คุณรู้หรือไม่? "เค้กแต่งงานชุดเจ้าสาว" สุดประทับใจความทรงจำที่ไม่มีวันลืม

                       เค้กเป็นขนมหวานอีกหนึ่งชนิดที่นิยมนำมาใช้ในงานสังสรรค์และเฉลิมฉลองตามโอกาสพิเศษต่าง ๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ‘งานแต่งงาน’ ที่ตอนนี้เค้กได้กลายมาเป็นไอเทมหลักและไฮไลท์ของงานไปแล้ว แต่ทั้งนี้เนื่องจากเค้กส่วนใหญ่มักจะมาในรูปแบบเดิม ๆ อาจจะมีจุดแตกต่างกันบ้างที่สีสัน การดีไซน์หน้าเค้ก หรือจำนวนชั้น อาจดูไม่แตกต่างไปจากงานอื่น ๆ สักเท่าไหร่ เพราะฉะนั้น ในวันดี ๆ

Tuesday 26 March, 2013 5:37 pm / 0 Comments Read More

คุณรู้หรือไม่? 8 สัญญาณว่าคนนี้แหละ แต่งงานกันเถอะ! ♥

คุณรู้หรือไม่? 8 สัญญาณว่าคนนี้แหละ แต่งงานกันเถอะ! ♥

         การตัดสินใจแต่งงานไม่ใช่แค่การเดินไปซื้อมือถือสักเครื่อง ซึ่งถ้าไม่ดีก็สามารถเปลี่ยนกันได้ง่ายๆ การแต่งงานมันเป็นอะไรที่ซับซ้อนมากกว่านั้น ดังนั้น ลองมามองหาเหตุผลกันเถิดว่า คนที่เรารักนั้น เรารักเขาจริงหรือไม่ และคุณทั้ง 2 คน จะสามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้หรือเปล่า…            1. เขาหรือเธอสนุกกับการการทำอะไรด้วยกันกับคุณ แม้ว่าสิ่งนั้นจะเป็นเรื่องจำเจที่สุด นั่นแปลว่าคุณทั้ง 2 สามารถใช้ชีวิตเดิมๆ

Tuesday 28 February, 2012 11:15 pm / 0 Comments Read More

คุณรู้หรือไม่? คุณพร้อมจริงไหม ที่จะแต่งงาน ♥

คุณรู้หรือไม่? คุณพร้อมจริงไหม ที่จะแต่งงาน ♥

       เมื่อไหร่กันที่ความรักนั้นจะเรียกได้ว่าสุกงอม จนถึงขั้นที่ตัดสินใจจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันได้แล้ว คุณพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่การแต่งงานแล้วหรือยัง การตัดสินใจครั้งนี้ของคุณเร็วเกินไปหรือไม่ อะไรที่จะเป็นปัจจัยในการพิจารณาถึงความพร้อมในการแต่งงานได้บ้าง ลองมาดูกันค่ะ . .   ♥ 1. คุณคบหากันเป็นเวลาอย่างน้อย 1 ปี และหมั้นกันแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือน .           ว่ากันว่าความรักจะไปได้สวยในช่วงหนึ่งปีแรกที่คบหากัน

Wednesday 15 February, 2012 6:48 pm / 0 Comments Read More