คุณรู้หรือไม่? ผู้หญิงสูบบุหรี่ เสี่ยงนมยาน!?

คุณรู้หรือไม่? ผู้หญิงสูบบุหรี่ เสี่ยงนมยาน!?

             ในยุคปัจจุบันนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่าเราสามารถพบเห็นผู้หญิงสูบบุหรี่ได้บ่อยขึ้นเมื่อเทียบกับเมื่อก่อน และหากสาวๆ ยังปล่อยให้มันเป็นเช่นนี้ไปเรื่อยๆ ก็ไม่แน่ว่าในอนาคตอีกไม่ใกล้ไม่ไกล สาวๆ ที่มีปัญหา ”หน้าอกหย่อนยาน” ก็คงจะเพิ่มปริมาณขึ้นอีกมิใช่น้อย เพราะว่าการสูบบุหรี่เป็นสาเหตุสำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้หน้าอกเสียความยืดหยุ่นเต่งตึง นำมาสู่ความยืดย้วยหย่อนยานนั่นเอง              สาวๆ

Sunday 18 November, 2012 11:27 pm / 0 Comments Read More

คุณรู้หรือไม่? กินอะไรใช้อดบุหรี่และวิธีล้างพิษสะสม

คุณรู้หรือไม่? กินอะไรใช้อดบุหรี่และวิธีล้างพิษสะสม

เรื่องโดย นพ.กฤษดา   ศิรามพุช          สูตรที่ผมให้คุณพ่อใช้อดบุหรี่นำมาจากงานวิจัยที่ได้รับรองผลแล้ว และได้จากประสบการณ์ตรงแท้ๆ ของผมด้วย แต่สิ่งสำคัญที่จะทำให้โปรแกรมตัดบุหรี่ได้ผลดีที่สุดคือต้องเปิดใจให้กว้าง ให้ความรักและความเข้าใจไปด้วยทั้งผู้สูบและผู้ไม่สูบแล้ว เริ่มรับเทคนิค “กินอดบุหรี่” ต่อไปนี้ไปใช้ได้เลยครับ . 6 อาหารอดบุหรี่ . . 1. ผักเขียวจัด          การศึกษาของมหาวิทยาลัยดุ้ก โดย ดร.แม็คเคลอนอนได้ยืนยันว่า

Saturday 02 June, 2012 4:42 pm / 0 Comments Read More

คุณรู้หรือไม่? ย่ายายสูบบุหรี่ หลานเสี่ยงเป็นหอบหืด

คุณรู้หรือไม่? ย่ายายสูบบุหรี่ หลานเสี่ยงเป็นหอบหืด

      ผลการศึกษาของแพทย์จากโรงเรียนการแพทย์เคค มหาวิทยาลัยเซาเทิร์น แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา พบว่า หากคุณแม่สูบบุหรี่ในขณะตั้งครรภ์ จะทำให้ลูกมีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหอบหืดในช่วง 5 ขวบปีแรกสูง และก็มีโอกาสที่จะเป็นโรคหอบหือเรื้อรังไปตลอดชีวิตถึง 50% แต่ที่ไม่น่าเชื่อก็คือ หากคุณย่าคุณยายสูบบุหรี่ในช่วงที่คุณแม่ตั้งครรภ์ด้วยแล้ว จะทำให้หลายที่กำลังจะเกิดมามีความเสี่ยงเป็รโรคหอบหืดเพิ่มขึ้น 2 เท่า ในทางกลับกัน

Thursday 24 November, 2011 5:34 pm / 0 Comments Read More